0

MẪU BÁNH SINH NHẬT BÉ GÁI

11:24, 27/05/2019
Mẫu bánh sinh nhật tặng các bé gái nhỏ tuổi, với những hình ảnh dễ thương, ngộ nghĩnh đáng yêu như công chúa, búp bê, Elsa, vương miệng, các nhân vật hoạt hình,... sẽ làm các bé thích thú. Mời bạn chọn các mẫu bánh gato sinh nhật dưới đây nhé!
 

1_1_2  2_1

3  5
Các mẫu bánh sinh nhật hình búp bê Barbie đáng yêu, với nhiều kiểu trang trí váy, nhiều họa tiết đẹp bắt mắt, đây là một món quà bất ngờ dành tặng các bé gái.
 
4  6
 

8  7Hay nhưng chiếc bánh có những nàng barbie bé nhỏ, đáng yêu, dễ thương như này đây sẽ là món quà bất ngờ dành tặng cho công chúa nhỏ nhà bạn đấy.

9  10

11  12_1

Đa số các bạn nhỏ không ít lần ước mình trở thành một nàng tiên cá xinh đẹp bơi lội trong nước, bánh sinh nhật hình nàng tiên cá là quà tặng độc đáo và ý nghĩa nhất cho những cô bé có ước mơ đó.

14  15

Ngay khi mới xuất hiện trong bộ phim hoạt hình Frozen, nữ hoàng băng giá Elsa đã nhanh chóng cướp lấy trái tim của hàng vạn người khắp thế giới.Một chiếc bánh kem sinh nhật với hình ảnh Elsa là một món quà đặc biệt dành tặng cho những fan nhỏ tuổi của bộ phim này.

13  29

31_1  28

Nếu Elsa là công chúa được nhiều bạn nhỏ yêu thích thì Công chúa bạch tuyết cũng không hề kém cạnh về "đội ngũ fan". Một chiếc bánh có hình ảnh của Công chúa bạch tuyết chắc chắn cũng tạo nên điều bất ngờ lớn cho các bạn nhỏ.

Ngoài ra, có các mẫu bánh khách không kém phần ngỗ nghĩnh dễ thương

16  17

Bánh kem hình nhân vật dễ thương

19  20
Bánh kem có hình vương miện
 
22  23
Bánh kem hình mèo Kitty

24  25

26  30
Bánh kem hình nhân vật chuột Mickey.
 
21  27
Bánh hình mèo Angela & Bánh nhân vật anime dạng chibi cực cute
 
 

 

 

 

 

 

 

 
 
 

 

 

 
 
 
 


 

 
 

 

Ý kiến của bạn
Support