0

Góc khám phá: Cô nàng 9X sáng tạo "vẽ tranh" lên bánh mì cực xinh xắn

09:53, 15/05/2020

Mới đây, một tài khoản tên Thu Thuy đã đăng tải bài đăng vào hội Yêu Bếp (Esheep Kitchen family) về những lát bánh mì được trang trí vô cùng mới lạ và xinh xắn khiến mọi người phải tấm tắc khen và muốn học làm theo ngay.

sandwich_vY_hinh_01
Những lát bánh mì cực xinh tưởng như được vẽ màu lên.

 

Chia sẻ về lý do sáng tạo bánh mì sandwich thành như thế này, cô nàng 9X chia sẻ do đi du học và lấy chồng ở Đức - một đất nước dùng bánh mì là thực phẩm thiết yếu và cực kì nổi tiếng vì vậy đã tập thói quen ăn sáng với các loại bánh mì và toast. Và tất nhiên ăn nhiều thì cũng phát ngán nên đã nghĩ ra ý tưởng trang trí như thế, vừa đẹp mắt vừa đổi vị.

sandwich_vY_hinh_02
Quả táo trên bánh làm từ mứt dâu và mứt đào, thêm lá bạc hà làm cuống.
 
sandwich_vY_hinh_03
Dùng cream cheese phủ lên mặt bánh, củ cà rốt là từ mứt đào và thì là.

 

Đừng nghĩ rằng những hình nhỏ xinh trên chiếc bánh này là vẽ từ màu, tất cả đều được nàng dâu nước Đức này dùng các loại củ, quả tạo thành mứt, kết hợp với cream cheese, sữa chua Hy Lạp và nutella để trang trí.

sandwich_vY_hinh_04
Trông xinh như những chiếc khăn tay hay những bức tranh vậy.

 

Tác giả của bài viết đã lấy ý tưởng trên các trang mạng xã hội như Pinterest, Instagram để học theo, thay vì làm một bữa sáng cầu kì với nhiều món phức tạp thì những lát bánh mì xinh yêu như thế chỉ tốn mất vài phút nếu đã làm quen tay, vừa nhanh lại còn đẹp nữa.

sandwich_vY_hinh_05
Nhìn như vậy thì ai mà nỡ ăn cơ chứ!
 
sandwich_vY_hinh_06
Những quả cam làm từ hai loại cheese này còn có thể đưa vào lò nướng chảy ra nữa.

 

Không chỉ vậy, Thu Thủy còn tự tay làm các loại mứt như mứt đào, mứt dâu, nutella để dành để sắp xếp lên bánh đấy. Chỉ cần mỗi sáng đem các loại mứt ra, tỉ mỉ "vẽ" lên bánh thôi.

sandwich_vY_hinh_07
Dưa hấu làm từ mứt dâu và dưa leo cực sáng tạo.

 

Mỗi sáng thức dậy được ăn những chiếc sandwich cực xinh như thế này, bảo đảm bạn sẽ có một ngày tràn đầy năng lượng luôn đấy nhé! Không tốn quá nhiều thời gian cho một bữa sáng chất lượng, vừa ngon vừa đẹp, lên hình xinh lung linh như này, sao bạn không làm thử?

 

Nguồn kiến thức: 

THU THUY

http://ttvn.toquoc.vn/ngan-an-sandwich-theo-cach-binh-thuong-co-nang-9x-sang-tao-ve-tranh-len-banh-mi-cuc-xinh-xan-nhung-lai-vo-cung-de-lam-2202018412419616.htm

Nguồn hình ảnh: THU THUY

Ý kiến của bạn
Support