0

Mousse, hương vị hạnh phúc của ẩm thực Pháp.

10:27, 08/05/2019

Bánh ngọt là tuyệt tác của ẩm thực Pháp. Các loại bánh ngọt của Pháp luôn được khoác chiếc áo ngoài lãng mạn và tinh tế như chính dân tộc họ. Ăn bánh ngọt của Pháp vừa là thưởng thức vẻ đẹp và còn là tận hưởng vị ngon của ẩm thực ngọt thế giới. Trong bản giao hưởng ẩm thực ngọt này xuất hiện một nốt nhạc kỳ diệu và đáng yêu của Pháp - Mousse, nốt nhạc mà sẽ khiến các thính giả được tận hưởng nó vô cùng hạnh phúc.Giờ đây Mousse đã xuất hiện tại mọi ngõ ngách của thế giới và nổi tiếng với sự đáng yêu và quyến rũ của nó. Không đơn thuần là những chiếc bánh ngọt nhỏ xinh, Mousse là dòng bánh ngọt thuộc phân khúc bánh gato thu nhỏ, nhưng cách làm rất công phu và khi ăn có thể khiến người thưởng thức cảm thấy hạnh phúc hơn nhiều.

 

Bánh Mousse là dòng bánh nhiều kem ít bánh, chỉ có một lớp bánh gateau mỏng bên dưới đế bánh. Bánh được trộn với các nguyên liệu như: chanh leo, caramen, dừa sấy, cam, socola, phô mai nướng.

Đặt một miếng bánh mousse vào miệng, bạn sẽ cảm nhận ngay sự mềm mại trên đầu lưỡi, cùng cảm giác mát dịu của kem tan nhanh trong miệng. Đã từng thử qua loại bánh này, bạn sẽ khó có thể nào quên hương vị dễ chịu và hạnh phúc mà nó mang lại. Những xúc tác mà mỗi một miếng bánh mousse tác động đến vị giác của bạn có thể khiến trái tim bạn lỗi nhịp bởi hương vị kỳ diệu của nó, sẽ làm bạn quên ngay những mệt mỏi và buồn bực của ngay. Dòng bánh này phù hợp cho cả 4 mùa và đặc biệt ngon hơn khi ăn vào mùa hè.Nhưng cũng phải chú ý đối với việc bảo quản bánh hơn vì bánh rất dễ tan chảy. Nhiệt độ bảo quản tốt nhất khoảng 0-3*C.

                 

Nếu muốn thưởng thức hương vị hạnh phúc này bạn hãy đến Savouré, nơi ẩm thực Pháp được  nâng niu và trân trọng nhất, nơi hương vị hạnh phúc của những chiếc bánh Mousse được giữ nguyên trọn vẹn.

Ý kiến của bạn
Support